(Mẫu Mới)Collagen dạng nước của Natures way Úc 500ml (colagen) - Nature's Way Beauty
1 Đánh Giá
6 Đã Bán
363.000 đ
Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
thứ năm 22/07/2021 lúc 08:33 SA
MẪU MỚI CÓ NĂP ĐO DUNG TÍCH
Collagen nước tinh chất hạt nho Nature’s Way Beauty Collagen Liquid với VERISOL Bioactive Collagen Peptides giúp bổ sung và xây dựng lại cấu trúc thên chặt chẽ hơn. Việc bổ sung Collagen dạng nước Nature’s Way Beauty Collagen + Grapeseed & Vitamin E giúp cơ thể sản xuất collagen, để làn da của bạn trẻ đẹp tự nhiên từ bên trong chỉ trong 4 tuần sử dụng.
Nước Collagen từ tinh chất hạt nho và Vitamin E Nature’s Way Beauty Collagen Liquid có vị táo rất thơm ngon và dễ uống. Bạn có thể thưởng thức Collagen Liquid Nature’s Way mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và duy trì nét tươi trẻ, căng mướt cho làn da.
Người lớn: Dùng 25ml Collagen nướ Nature’s Way mỗi ngày.
Có thể pha 25ml Collagen nước với 200 ml nước lọc hoặc nước trái cây và dùng hàng ngày.
---------------
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C.
- Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.
Collagen nước tinh chất hạt nho Nature’s Way Beauty Collagen Liquid với VERISOL Bioactive Collagen Peptides giúp bổ sung và xây dựng lại cấu trúc thên chặt chẽ hơn. Việc bổ sung Collagen dạng nước Nature’s Way Beauty Collagen + Grapeseed & Vitamin E giúp cơ thể sản xuất collagen, để làn da của bạn trẻ đẹp tự nhiên từ bên trong chỉ trong 4 tuần sử dụng.
Nước Collagen từ tinh chất hạt nho và Vitamin E Nature’s Way Beauty Collagen Liquid có vị táo rất thơm ngon và dễ uống. Bạn có thể thưởng thức Collagen Liquid Nature’s Way mỗi ngày để tăng cường sức khỏe và duy trì nét tươi trẻ, căng mướt cho làn da.
Người lớn: Dùng 25ml Collagen nướ Nature’s Way mỗi ngày.
Có thể pha 25ml Collagen nước với 200 ml nước lọc hoặc nước trái cây và dùng hàng ngày.
---------------
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh để nơi ẩm ướt, ánh nắng mặt trời trực tiếp và nhiệt độ dưới 30 độ C.
- Đậy nắp kĩ sau khi sử dụng.