Nước hoa chính hãng Santal 33 5ml/10ml/20ml _ 𝔂𝓾𝓶𝓲 𝓹𝓮𝓻𝓯𝓾𝓶𝓮𝓼
3 Đánh Giá
67 Đã Bán
161.500 đ
Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh
chủ nhật 25/07/2021 lúc 03:06 CH
Santal 33 là mùi nổi tiếng là linh hồn của nước hoa Le La-bo, nổi tiếng không chỉ vì hương thơm mà còn vì sự độc đáo. Đã có rất nhiều người, kể cả chuyên gia nước hoa cũng phải “đứng hình” khi lần đầu tiên họ ngửi Santal 33. Nó không hề giống bất cứ mùi hương nước hoa nào mà họ từng biết đến.
Santal 33 là linh hồn của Le La-bo
Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu… Do đó, Santal 33 không có mùi hương ngọt ngào, nó khá nồng và mạnh mẽ, mang đến sự cá tính cho người sử dụng. Santal 33 được cả 2 giới yêu mến sử dụng nhưng không có nghĩa nó thích hợp cho tất cả mọi người.
Tinh chế từ 33 nguyên liệu, với mùi thơm của gỗ mang đến cho bạn mùi thơm như cả rừng cây thực thụ
Santal 33 chinh phục tất cả trái tim của giới mộ điệu thời trang, trở thành lọ nước hoa “phải có” của bất cứ ai
Ngoài Santal 33 thì Rose 31, The Noir 29 hay Bergamote 22 cũng là những cái tên được yêu mến của Le La-bo trong nhiều năm nay. Tất cả đều được đặt tên theo nguyên tắc – nguyên liệu chính cộng với con số là số lượng nguyên liệu sử dụng để điều chế.
Santal 33 là linh hồn của Le La-bo
Santal 33 được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu… Do đó, Santal 33 không có mùi hương ngọt ngào, nó khá nồng và mạnh mẽ, mang đến sự cá tính cho người sử dụng. Santal 33 được cả 2 giới yêu mến sử dụng nhưng không có nghĩa nó thích hợp cho tất cả mọi người.
Tinh chế từ 33 nguyên liệu, với mùi thơm của gỗ mang đến cho bạn mùi thơm như cả rừng cây thực thụ
Santal 33 chinh phục tất cả trái tim của giới mộ điệu thời trang, trở thành lọ nước hoa “phải có” của bất cứ ai
Ngoài Santal 33 thì Rose 31, The Noir 29 hay Bergamote 22 cũng là những cái tên được yêu mến của Le La-bo trong nhiều năm nay. Tất cả đều được đặt tên theo nguyên tắc – nguyên liệu chính cộng với con số là số lượng nguyên liệu sử dụng để điều chế.